Việt Hương đặt 5.000 bánh, 22.000 hộp sữa chuẩn bị cho dịp Trung Thu

Nữ nghệ sĩ đã có kế hoạch chuẩn bị quà trước 2 tuần để kịp trao cho mọi người trong dịp lễ Trung Thu mùa dịch.

Thời gian qua, Việt Hương và ông xã tất bật với các công việc từ thiện. Cô không ngại bất cứ điều gì, sẵn sàng cung cấp từ lương thực, xe cứu thương, hỗ trợ oxy. Toàn bộ số tiền mà nữ danh hài làm đều trích từ quỹ gia đình, không kêu gọi quyên góp. Mới đây nhất, Việt Hương đã chia sẻ về kế hoạch mình chuẩn bị dịp Tết Trung thu trong mùa dịch.

Khung ảnh đẹp của cặp đôi bên cô con gái duy nhất.

Đây là năm đầu tiên nhóc tì nhà Việt Hương về Việt Nam và rơi vào dịp lễ lớn. Bên cạnh đó, cô cho biết đây cũng là năm đầu tiên cả nhà Trung thu đoàn viên. Dẫu vậy, hai vợ chồng nữ nghệ sĩ vẫn ưu tiên việc lên kế hoạch làm cách nào để hỗ trợ mọi người có ngày lễ ấm áp trong mùa dịch.

Cơ sở kinh doanh của họ nay trở thành kho lương thực.

Cô nhanh chóng chi tiền túi đặt số lượng lớn bánh trung thu và sữa để gửi cho bà con. Trên trang cá nhân, Việt Hương cho biết: “Năm nay giỗ Tổ sân khấu, ngành nghề Hương, Hương làm mâm cơm chay dâng Tổ nên Hương sẽ đặt 5.000 bánh trung thu, tặng bà con xóm làng “quải” 2.000 bánh, còn 3.000 bánh trước Trung thu Hương gửi các bé bị cách ly tại bệnh viện và đặc biệt y bác sĩ tuyến đầu.

Việt Hương được tư vấn bánh không cho trứng vì sợ các bé bị dị ứng trứng. Hương mua thêm 22.000 hộp sữa nữa để kèm theo bánh và sữa. Đây là Trung thu đầu tiên gia đình Hương ăn Tết đoàn viên. Thương lắm”.

Cô thanh toán trước 200 triệu cho bên cung cấp sữa và bánh trung thu.

Dự tính ban đầu của ông xã Việt Hương chỉ lo về lương thực, cô tâm sự rằng chồng mình sẵn sàng chi bao nhiêu tấn gạo cũng không thành vấn đề. Dẫu vậy, càng làm lại càng thấy bà con khó khăn ở rất nhiều khâu. Chính lẽ đó mà hai vợ chồng quyết định phát tâm mua thêm 5 xe cứu thương, trực tiếp tham gia vào việc đi gửi lương thực đến từng khu cách ly hay bệnh viện và đến đêm lại đi chở oxy cho những trường hợp cần thiết.

Vài ngày trước, nữ danh hài cũng bỏ tiền túi hơn 100 triệu đồng để mua máy quạt và giường xếp gửi đến bệnh viện ở Thủ Đức. Theo đó, diễn viên Việt Trinh ngỏ lời xin và ngay lập tức “vợ Sáu Bảnh” liền tìm cách mua nhanh chóng trong đêm. Ngoài ra, cô còn chọn loại tốt nhất để mọi người sử dụng trong lúc này.

Việt Hương luôn có những chuyến xe tải chất đầy hàng hóa, mang cả tình thương đến với mọi người.

Nhạc sĩ Hoài Phương mỗi ngày cùng tài xế đi gửi lương thực cho người dân ở các nơi xa.

Hàng ngày hai vợ chồng và ê-kíp nhận rất nhiều tin nhắn xin hỗ trợ và có cả những lời trách móc. Cho đến nay, Việt Hương khẳng định rất nhiều lần mình không nhận bất cứ khoản tiền nào từ mạnh thường quân. Ai có nhã ý nhờ gửi giúp cho bà con gạo, trái cây hoặc bất cứ quà gì cô sẽ nhận và công khai phần quà mỗi ngày trên mạng xã hội để mọi người dễ theo dõi.

Hành động rõ ràng từ phía vợ chồng Việt Hương đã nhận được nhiều sự ngưỡng mộ từ khán giả và đồng nghiệp. Ai cũng mong họ có nhiều sức khỏe hơn nữa để hỗ trợ bà con đến khi hết dịch.

Ảnh: FBNV

Thanh Thanh – Theo Thể Thao & Văn Hóa

Nguồn: http://yan.thethaovanhoa.vn/viet-huong-dat-5000-banh-22000-hop-sua-chuan-bi-cho-dip-trung-thu-275925.html

Sao chép

TIN TỨC