Clip: Hiệu trưởng đánh học sinh mầm non túi bụi, còn kéo lê xềnh xệch 2 bé vào góc khuất camera khiến ai cũng phẫn nộ

Read Time:1 Minute, 58 Second

Một đoạn clip từ camera an ninh trong lớp học đã ghi lại cảnh người phụ nữ giận dữ, đánh túi bụi các em học sinh trong lớp học.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh trong một lớp học trường mầm non được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng.

Theo đó, trong đoạn clip là khung cảnh của một lớp học mầm non với 8 bé tầm 3-5 tuổi và một người phụ nữ được cho là Hiệu trưởng. Khi phát hiện một vài bé đang vẽ lên tường, người phụ nữ này vô cùng tức giận đã lao đến, đánh túi bụi vào tay các em học sinh.

 

Không dừng lại ở đó, người này còn tiếp tục kéo 2 bé một cách thô bạo vào nơi góc khuất camera. Sau đó, người này tiếp tục chỉ tay quát tháo, giậm chân khiến các bé trong lớp vô cùng hoảng sợ.

Clip: Hiệu trưởng đánh học sinh mầm non túi bụi, còn kéo lê xềnh xệch 2 bé vào góc khuất camera khiến ai cũng phẫn nộ - Ảnh 2.

Ảnh cắt từ clip

Trong đoạn cuối clip, người phụ nữ này còn dùng đồ chơi bằng nhựa, hung hăng lao đến chỗ khuất camera và được cho là để đánh các em học sinh bên trong. Được biết, sự việc xảy ra vào chiều ngày 3/12 tại một trường mầm non ở Nha Trang.

Ngau sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã gây xôn xao khắp cộng đồng mạng. Trong đó, rất nhiều bình luận bày tỏ thái độ phẫn nộ, bức xúc trước hành động bạo lực của người phụ nữ trong clip.

“Trẻ em nghịch ngợm là điều bình thường. Không ngờ người phụ nữ lại có thể đánh mấy bé như vậy. Nhìn mà xót!”.

“Cần có biện pháp xử lý kịp thời những trường hợp như vậy, nếu không sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của trẻ nhỏ sau này”, một số bình luận của cộng đồng mạng.

Thanh Thanh / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-hieu-truong-danh-hoc-sinh-mam-non-tui-bui-con-keo-le-xenh-xech-2-be-vao-goc-khuat-camera-khien-ai-cung-phan-no-162200512095012736.htm

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
100 %
Surprise
Surprise
0 %

TIN TỨC TRANG CHỦ XÃ HỘI